GỖ TIÊU ÂM TKE WOOD

GỖ TIÊU ÂM TKE WOOD

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Gỗ nhựa ngoài trời TKE WOOD một loại vật liệu trang trí nội ngoại thất mới có tính năng nổi bật hơn gỗ tự nhiên rất nhiều đã làm nguồn cảm hứng bất tận cho kiến trúc sư.

ƯU ĐIỂM:

- Chống nấm, côn trùng, mối mọt và các tác nhân sinh học khác. 

- Không chứa các hóa chất gây hại cho người và cho môi trường. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình nội ngoại thất và là vật liệu của tương lai, góp phần giảm nạn phá rừng nhiệt đới.

- Rất cứng khả ăng co giãn theo chiều dọc thấp không cong vênh. Vì độ giãn nở thấp nên không hấp thu độ ẩm, Một số ưu điểm của gỗ nhựa ngoài trời.

Chi tiết sản phẩm

GỖ NHỰA TKEWOOD ỨNG DỤNG CHO TƯỜNG VÀ TRẦN - HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Xu hướng thiết kế hiện đại trong hiện tại và tương lai đều đang hướng về những cảnh quan gần gũi và thân thiện với con người.
Mặt tiền của công trình luôn là bộ mặt bên ngoài tạo ấn tượng ban đầu cho cả công trình kiến trúc, vì vậy những nhà kiến trúc sư luôn tìm tòi sáng tạo ra những ý tưởng thú vị để công trình của mình trở nên thu hút hơn. 
Sự ra đời của gỗ nhựa ngoài trời TKE WOOD một loại vật liệu trang trí nội ngoại thất mới có tính năng nổi bật hơn gỗ tự nhiên rất nhiều đã làm nguồn cảm hứng bất tận cho kiến trúc sư.

 
 

Thanh lam gỗ nhựa TKE WOOD không có dằm và mảnh vụn, nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên, không cần sơn phủ bảo vệ.

Thanh lam gỗ nhựa TKE WOOD dễ dàng gia công lắp đặt và bảo trì, với nhiều quy cách sản phẩm dành cho từng bộ phận của công trình mà có thể dễ dàng tháo gỡ thay thế khi cần thiết.

Một số đặc điểm quan trọng khác: Khả năng ứng dụng sáng tạo là vô hạn và phạm vi màu sắc của vật liệu (Cedar, Coffee, While, Balck) mang đến cho bạn không gian thoãi mái, giá trị, hấp dẫn, hiện đại và sáng tạo.

Vật liệu gỗ nhựa TKE WOOD là chịu được mọi điều kiện thời tiết và tác động bỡi khí hậu, bao gồm các tia UV do đó công trình sẽ không bị hư hỏng.

 

ƯU ĐIỂM:

Chống nấm, côn trùng, mối mọt và các tác nhân sinh học khác. Tăng khả năng chống ẩm, do đó nó không bị mục mọt như gỗ tự nhiên.

Thanh lam gỗ nhựa TKE WOOD không chứa các hóa chất gây hại cho người và cho môi trường. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình nội ngoại thất và là vật liệu của tương lai, góp phần giảm nạn phá rừng nhiệt đới.

Thanh gỗ nhựa TKE WOOD rất cứng khả ăng co giãn theo chiều dọc thấp không cong vênh. Vì độ giãn nở thấp nên không hấp thu độ ẩm, Một số ưu điểm của gỗ nhựa ngoài trời.

 

ỨNG DỤNG:

Tiêu âm hội trường – Xử lý âm dội trong hội trường là một trong những yêu cầu quan trọng trong xử lý âm thanh hội trường.

TKE WOOD giúp Tiêu âm hội trường từ vật liệu làm ghế Gỗ tiêu âm, xử lý tiếng ồn hội trường tiêu âm thính phòng, nhà hát với gỗ
 Xử lý tạp âm thính phòng, nhà hát lớn, Tiêu âm hội trường với gỗ tiêu âm soi rãnh Xử lý tiêu âm, tán âm nhà hát
 Hút âm nhà hát lớn..v..v

Để đảm bảo tiêu chuẩn thẩm âm khi thiết kế một hội trường hay thính phòng, cách âm thôi không đủ, căn phòng đó phải khuếch đại tốt âm thanh đến mọi nơi trong phòng. Tức là, phải tạo nên thi những phản âm định hướng, với mục đích nâng cao độ rõ cho các khu vực ngồi xa sân khấu đủ âm lượng và cân bằng âm sắc (xử lý trường âm); đồng thời xử lý tiêu âm hội trường để tránh tiếng dội nhại gây khó chịu cho thính giả.

Các bề mặt nội thất của thính phòng- hội trường, tùy theo vị trí của nó, có vai trò không giống nhau trong hút âm, phản xạ và tạo thành trường âm trong phòng hội trường – tiêu âm hội trường.

 

Tiêu âm trần:
Trong các không gian như các hội trường, thính phòng, âm phản xạ méo mó từ trần gây khó chịu cho khán giả, đặc biệt là các khán giả ngồi phía trước. Hiện tượng này có thể xử lý bằng cách vát nghiêng trần để đổi hướng phản xạ. Một vấn đề khác là hiện tượng hội tụ âm trong các hội trường mái vòm (trần cong lõm). Để khắc phục ta có thể điều chính bán kính cong so với chiều cao hoặc sử dụng các cấu kiện chu kỳ dạng cong lồi như ban công, các ghế lô, phòng nhóm. Phương thức này không chỉ xử lý được hiện tượng hội tụ mà còn tạo được một trường khuếch tán, giúp âm thanh rõ và sống động hơn.

Tiêu âm tường:

Một hội trường tiêu âm tốt sẽ không có những mảng tường lớn song song. Việc bố trí vật liệu tiêu âm, tán âm trên các dải tường được phân chia chu kỳ, phân tán đều trên bề mặt phòng giúp tạo một môi trường khuếch tán âm lớn, giúp các trường âm tắt nhanh hơn và theo một cách đều đặn.

 

Tiêu âm sàn:
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ rõ của âm thanh đặc biệt là với khán giả ngồi phía cuối hội trường trong đó có yếu tố độ dốc sàn.

Một hội trường kín khán giả mà một bề mặt sàn tiêu âm cực tốt – đó là điều thường bị bỏ qua trong tính toán. Khi âm thanh lan truyền dọc theo một bề mặt hút âm, một phần năng lượng âm sẽ bị hút bởi bề mặt này. Sóng âm càng đi gần bề mặt, sự hút âm xảy ra càng mạnh. Mặt khác bề mặt tiêu âm này không đồng nhất về hệ số hút âm, có thể gây ra sự biến đổi âm sắc trong quá trình lan truyền.

Khu vực hậu khán giả được xử lý tiêu âm bằng gỗ tiêu âm soi rãnh là khu vực âm thanh phản xạ dễ quay trở về thính giả ngồi phía trước thời gian trễ lớn, gây ra tiếng dội. Ta có thể khắc phục bằng các biện pháp:

– Dùng vật liệu hút âm mạnh (lớp ngoài là tấm hở như gỗ tiêu âm, len gỗ… kết hợp lớp trong là vật liệu hút âm như mút trứng, mút gai tiêu âm, tấm sợi khoáng…);

– Tạo phản xạ âm có lợi (kết cấu vát nghiêng tạo phản xạ âm xuống sàn kết hợp thảm trải sàn hỗ trợ hút âm).

– Tạo phản xạ khuếch tán (lớp ngoài là tấm hở và lớp trong sử dụng cấu tạo khuếch tán);

Đối với tường lan can ban công cũng xử lý tương tự đối với tường sau phòng thính giả.

 

Chi tiết xin liên hệ:

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TKE&VMC VIỆT NAM

Địa chỉ : Phòng 401 Tòa nhà Ocean Park số1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Việt Nam.

Văn phòng: P5A Tòa nhà Apolo - 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại : (84)246 295 6498                          Hotline: 0964014315

Email: contact@tkevietnam.vn                         Fax: (84)243 775 9001