Vữa cách nhiệt chống cháy vô cơ Perlite

Vữa cách nhiệt vô cơ – Perlite  là một loại vữa bột khô trộn sẵn được làm từ các vật liệu nhẹ khác nhau như cốt liệu Perlite, xi măng, trộn với một số phụ gia biến đổi và được sản xuất phối trộn bởi TKE Green Việt Nam.

Một loại vật liệu xây dựng vô cơ được sử dụng để xây dựng lớp cách nhiệt trên bề mặt tòa nhà.

Hệ thống cách nhiệt của vật liệu vữa cách nhiệt vô cơ có khả năng chống cháy và không cháy. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà chung cư, các tòa nhà thép, những nơi công cộng lớn, những căn biệt thự, những nơi dễ cháy và nổ, và những nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy.

Nó cũng có thể được sử dụng như một bức tường vành đai cách ly lửa để cải thiện các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

 

Thành phần chính:

Thành phần vữa bột khô bao gồm các vật liệu keo, phụ gia chống nứt và các chất độn khác.

Hiệu suất cách nhiệt của vữa cách nhiệt chủ yếu đến từ cốt liệu cách nhiệt vô cơ ( Perlite), thường được thêm bằng perlite hoặc microbead thủy tinh.

 

I. Thông số kỹ thuật

 

II. Giới thiệu vữa cách nhiệt:

Vữa cách nhiệt perlite kỵ nước là một loại vật liệu cách nhiệt mới, độ dẫn nhiệt của nó thấp, thường khoảng 0,045W / mk, thấp đến 0,041W / mk. Bề mặt có một lớp bóng liên kết chống thấm kín, làm cho nó có cường độ nén cao hơn và không dễ bị hư hại, do đó thời gian hư hại trong quá trình sử dụng có thể được giảm đáng kể và hiệu quả cách nhiệt thực tế có thể được duy trì một cách tốt nhất. 

Đồng thời độ hấp thụ nước của vật liệu giảm, trọng lượng riêng giảm và thời gian sấy tổng thể của vật liệu được rút ngắn đáng kể, giúp cải thiện hiệu thời gian thi công,

 

III. Đặc tính hiệu suất của vữa cách nhiệt:

1. Vữa cách nhiệt vô cơ có độ ổn định nhiệt độ và ổn định hóa học tuyệt vời.

Hệ thống cách nhiệt vật liệu cách nhiệt vô cơ được làm bằng vật liệu vô cơ nguyên chất. Kháng axit và kiềm, chống ăn mòn, không nứt, không bong, độ ổn định cao, không có vấn đề lão hóa và tuổi thọ tương tự như tường tòa nhà.

2. Thi công đơn giản và chi phí tổng thể thấp.

Hệ thống cách nhiệt của vật liệu vữa cách nhiệt vô cơ có thể được bôi trực tiếp lên tường thô. Phương pháp xây dựng giống như lớp vữa xi măng. Các máy móc và công cụ được sử dụng trong sản phẩm này rất đơn giản. Việc xây dựng là thuận tiện. So với các hệ thống cách nhiệt khác, nó có lợi thế rõ ràng về thời gian xây dựng ngắn và kiểm soát chất lượng dễ dàng.

3. Phạm vi ứng dụng rộng rãi, để ngăn chặn sự cách nhiệt nóng, lạnh.

Hệ thống cách nhiệt vật liệu vữa cách nhiệt vô cơ thích hợp cho cách nhiệt của các vật liệu cơ bản tường khác nhau và hình dạng phức tạp của tường. Ngoài cách nhiệt tường bên ngoài, nó cũng có thể được sử dụng để cách nhiệt tường bên bên trong, cũng như cách nhiệt mái và cách nhiệt địa nhiệt, để cung cấp một số linh hoạt trong thiết kế hệ thống tiết kiệm năng lượng.

4. Bảo vệ môi trường xanh mà không gây ô nhiễm.

Đồng thời, hệ thống cách nhiệt vật liệu cách nhiệt vô cơ không độc hại, không mùi, không nhiễm phóng xạ, vô hại với môi trường và cơ thể con người. Đồng thời, quảng bá quy mô lớn của nó có thể sử dụng một số dư lượng chất thải công nghiệp và vật liệu xây dựng cấp thấp, sử dụng toàn diện các lợi ích bảo vệ môi trường.

5. Cường độ cao.

Hệ thống cách nhiệt của vật liệu vữa cách nhiệt vô cơ có cường độ liên kết cao với lớp nền, và không dễ tạo ra các vết nứt và lỗ rỗng. Điều này có lợi thế kỹ thuật nhất định so với tất cả các vật liệu cách nhiệt trong nước.

6. An toàn chống cháy và chống cháy là tốt, người dùng yên tâm.

Hệ thống cách nhiệt của vật liệu vữa cách nhiệt vô cơ có khả năng chống cháy và không cháy. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà dày đặc, các tòa nhà công cộng, những nơi công cộng lớn, những nơi dễ cháy và nổ, và những nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy. Nó cũng có thể được sử dụng như một công trình vành đai cách ly lửa để cải thiện các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

7. Hiệu suất các nhiệt bảo ôn nhiệt tốt.

Hiệu suất lưu trữ nhiệt của hệ thống cách nhiệt vật liệu cách nhiệt vô cơ lớn hơn nhiều so với vật liệu cách nhiệt hữu cơ, và có thể được sử dụng để cách nhiệt vào mùa hè ở miền Nam. Đồng thời, độ dẫn nhiệt của công trình với độ dày đủ có thể đạt 0,07W / m.K hoặc thấp hơn, và độ dẫn nhiệt có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu về độ bền cơ học và các yêu cầu chức năng thực tế, và có thể được sử dụng trong các khu vực khác nhau, như mặt đất, trần nhà và các dịp khác.

8. Tác dụng chống nấm mốc tốt.

Nó có thể ngăn chặn sự dẫn năng lượng của cây cầu nóng và lạnh và ngăn chặn các đốm nấm mốc được tạo ra sau khi ngưng tụ trong phòng.

9. Hiệu quả kinh tế tốt.

Nếu sử dụng hệ thống cách nhiệt vật liệu cách nhiệt vô cơ công thức thích hợp thay cho việc xây dựng hai mặt trong nhà và ngoài trời truyền thống, có thể đạt được giải pháp tối ưu về hiệu suất kỹ thuật và hiệu quả kinh tế.

10. Tăng cường chống thấm.

Các vật liệu keo vô cơ, vật liệu vô cơ chỉnh hình chất lượng cao và phụ gia có chức năng giữ nước, gia cố, thixotropy và chống nứt được trộn trước và trộn khô.

Nó có độ bám dính tốt với các vật liệu cách nhiệt khác nhau.

Độ linh hoạt tốt, chống nước, chống thời tiết, độ dẫn nhiệt thấp, hiệu suất cách nhiệt ổn định, hệ số làm mềm cao, chống đóng băng và chống lão hóa.

 

 

VI. Phạm vi ứng dụng của vữa cách nhiệt:

Vữa chịu nhiệt và vữa chống nứt của hệ thống tương ứng phù hợp cho các công trình trát cách nhiệt bên ngoài và các công trình trát cách nhiệt bên trong bằng bê tông cốt thép, bê tông khí, gạch, gạch thiêu kết và tường gạch không nung của các tòa nhà cao tầng và cao tầng Nó cũng phù hợp cho các dự án cải tạo cách nhiệt của các tòa nhà cũ khác nhau hiện nay.

 

1. Sản phẩm vữa cách nhiệt Perlite vô cơ có các đặc điểm sau:
Nhẹ, cách nhiệt, cách nhiệt, hấp thụ âm thanh, thoát khí, chống cháy, chống nước, , chống va đập, ….

Vữa khô cứng, bề mặt vữa mịn, cường độ liên kết cao, khả năng chống nứt mạnh, không nứt.
Không độc hại, không vị và thân thiện với môi trường.
Sản phẩm cực kỳ dễ thi công, dễ vận hành và dễ sử dụng. Nó phù hợp cho các khu vực khác nhau và con người thi công với các cấp độ xây dựng khác nhau. Nó có thể được trát, bả, phun hoặc dán.

Nó phù hợp để cách nhiệt và chống cháy cho các bức tường, mái nhà, mái nhà, cấu trúc kim loại và các cấu trúc bằng gỗ khác nhau.

Nó phù hợp hơn cho ứng dụng trong việc xây dựng các dự án bảo tồn nước và trạm thủy điện, và giải quyết vấn đề nứt do chênh lệch nhiệt độ giữa lớp giữ nước và lớp không giữ nước của đập hoặc dự án chặn nước không thấm nước. Độ bền lâu dài và hiệu suất đáng tin cậy.

 

2. Sản phẩm vữa cách nhiệt Perlite vô cơ ứng đụng cho các khu vực.

Cách nhiệt trong cầu thang, vách ngăn, nhà bếp và nhà vệ sinh, các lớp cách nhiệt bên trong bao gồm ban công kèm theo, trần nhà và các cấu trúc bao vây khác.

Lớp cách nhiệt chống cháy của mái nhà để xe ngầm, lớp cách nhiệt của tòa nhà kết cấu thép.

Lớp cách nhiệt của tòa nhà có hình dạng đặc biệt; Lớp cách nhiệt của lớp đá khô treo bên trong.

Cách nhiệt mặt đất, cách nhiệt mặt đất, mái đầu hồi, lợp mái, kết cấu mái gỗ cách nhiệt.

Bề mặt trang trí là lớp cách nhiệt bên ngoài của sơn hoặc gạch, tro bên ngoài của hệ thống bảng Shule khuôn lớn tích hợp.

Cách nhiệt trong cầu thang, vách ngăn, nhà bếp và nhà vệ sinh, các lớp cách nhiệt bên trong bao gồm ban công kèm theo, trần nhà và các cấu trúc bao vây khác.

Lớp cách nhiệt chống cháy của mái nhà để xe ngầm, lớp cách nhiệt của tòa nhà kết cấu thép.

Lớp cách nhiệt của tòa nhà có hình dạng đặc biệt; Lớp cách nhiệt của lớp đá khô treo bên trong.

Cách nhiệt mặt đất, cách nhiệt mặt đất, mái đầu hồi, lợp mái, kết cấu mái gỗ cách nhiệt.