Sản phẩm bán chạy
Đối tác
vemiculiteđá perlite
slide1slide2Slide3Slide 04slide 5
VERMICULITE - PERLITE

Perlite & Vermiculite thành phần ứng dụng

Perlite - Nguồn gốc và đặc điểm. 

 Perlite - Đá trân châu là đá tự nhiên silic tạo ta từ phun trào của núi lửa. Các tính năng phân biệt mà đặt đá trân châu thô là khi đun nóng đến một điểm thích hợp (800-1000°C)  trong phạm vi làm mềm ( Giãn nở) của nó, nó mở rộng 15 - 30 lần khối lượng ban đầu.

Sự mở rộng này là do sự hiện diện của 2-6 phần trăm nước kết hợp trong đá trân châu đá thô. Khi đun nóng đến một cách nhanh chóng trên 1600°F (871°C), làm bung đá thô một cách tương tự như ngô rang như kết hợp nước bốc hơi và tạo ra vô số bong bóng nhỏ chiếm trọng lượng xốp tuyệt vời và tính chất vật lý đặc biệt khác của đá trân châu mở rộng.

Perlite - Ứng dụng

Perlite - Công nghiệp xây dựng:
Tạo ra ánh sáng, cách nhiệt và cách âm thanh ; Là vật liệu lý tưởng của các thiết bị công nghiệp khác nhau và lớp ống cách điện; nồi hơi, ống khói nhà máy....
Perlite - Lọc hỗ trợ
Hãy lọc đại lý, khi làm rượu vang, rượu, xi-rô, giấm vv; Làm sạch nhiều nước ở dạng lỏng, và sắp tới để không làm hại đến con người và động vật; Hãy là phụ nhựa, cao su, men vv;
Perlite được sử dụng như bộ lọc rượu, dầu, thuốc men, thực phẩm và nước bẩn.
Perlite Như đầy và làm giãn nở các chất cao su, họa sĩ và plastice, vv.
Perlite có khi sử dụng làm chất xúc tác trong các vụ nổ nhũ tương, thuốc nổ công nghiệp...
Perlite - dùng hấp thụ dầu nổi.
Perlite được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp và làm vườn để cải thiện đất và giữ nước và phân bón.
 
Hình Ảnh

 

VERMICULITE - THÀNH PHẦN CƠ BẢN 

Vermiculite là gì

Vermiculite là tên khoáng chất tự nhiên tạo nên do nhóm khoáng chất tạo thành lớp ngậm nước đó là các silicat nhôm-sắt-magiê, giống như mica trong. Đất và các tạp chất khác được loại bỏ từ các quặng thô sau đó được nghiền nát và được sắp xếp thành các kích cỡ khác nhau.
VERMICULITE LÀ GÌ.
Vermiculite là một vật liệu trơ an toàn và có mầu sáng ánh vàng.. Khi đun nóng nó lên 1000 độ thì nó mở rộng lên đến 30 lần khối lượng ban đầu của nó. 
Quá trình này chuyển đổi các vảy dày đặc của quặng thành các hạt xốp nhẹ có chứa các lớp không khí vô số khe. Vermiculite rất tốt và sạch sẽ để xử lý, có giá trị cách nhiệt cao, đặc tính âm cách nhiệt và sẽ hấp thụ và giữ một loạt các chất lỏng.    
Những hạt là không gây cháy, và không hòa tan trong nước và tất cả các dung môi hữu cơ.
Vermiculite mở rộng dễ dàng đổ, sạch sẽ, rất thấm và cung cấp vách ngăn chống lại tác động sốc khi được sử dụng cho bao bì.
Vermiculite tẩy da được sử dụng trong các ma sát để lót phanh, cách nhiệt ở nhiệt độ cao, cách âm, sản phẩm xây dựng khác nhau, thức ăn chăn nuôi, làm vườn và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. 
Vermiculite với cấu trúc bề mặt và đặc điểm lớp của nó, được sử dụng trong các sản phẩm như sơn phủ trương phồng và miếng đệm, xử lý chất thải và không khí vận chuyển hàng hóa đóng gói độc hại của hàng hóa nguy hiểm.
THÀNH PHẦN CHÍNH.

  

Mọi chi tiết lòng liên hệ:  

PERLITE & VERMICULITE VIETNAM
Add: P1B Apolo Building - 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: 046 295 6498       Fax: 043 775 9001
Mobile: 098 933 4669 -  Email: perlitevietnam@gmail.com

google-site-verification: googlea11ddc21f70b0430.html google-site-verification: googlea11ddc21f70b0430.html

Tag: Perlite,Vermculite, trồng hoa, trồng vườn,Vermculite  xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, Vermculite perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS