slide1slide2Slide3Slide 04slide 5

TIN TỨC

perlite, vermiculite, perlite ứng dụng, perlite công nghiệp, perlite xây dựng, vermiculite ứng dụng, vermiculite xây dựng, vermiculite nông nghiệp

Perlite & Vermiculite ứng dụng

Hỗ trợ lọc của Perlite. Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. Lọc viện trợ là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.
gạch tổ ong, honeycomb ceramics, gạch tổ ong trao đổi nhiệt, gạch nhà máy, gạch cách nhiệt, gạch cho lò thép

Honeycomb ceramics - Gạch tổ ong trao đổi nhiệt

Gốm tổ ong trao đổi nhiệt cho lò luyện thép, nhà máy…. Gốm tổ ong là một loại gốm công nghiệp xốp. Nó có diện tích bề mặt riêng lớn, điện trở nhỏ, phân phối chất lỏng đồng đều và hiệu quả tách cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, luyện kim, khí đốt, thực phẩm, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác. Vật liệu chủ yếu được chia thành gốm cordierite, mullite và alumina.
Chống ăn mòn cho ống khói, thành ống khói

Chống ăn mòn cho ống khói, thành ống khói

Làm thế nào để giải quyết vấn đề ăn mòn khí thải chống ăn mòn ống khói? Phân tích việc chống ăn mòn ống khói, vấn đề ăn mòn khí thải và cách giải quyết vấn đề ô nhiễm khí thải từ các nhà máy điện, nhà máy thép hay nhà máy xi măng đã dần được người dân quan tâm và chú trọng nhằm đáp ứng các quy định bảo vệ môi trường quốc gia và giảm chi phí kỹ thuật.
sơn lót tke 102, tke 102 epoxy primer

TKE 102 Epoxy Primer

TKE 102 Epoxy Primer của chúng tôi là loại sơn lót chống ăn mòn epoxy chịu nhiệt được sử dụng làm chất trám trét trên một số loại nền nhất định. Nó làm tăng đáng kể độ bền liên kết và ngăn ẩm hiệu quả, đồng thời chống lại sự ăn mòn của axit.
hicote et, vữa chống cháy hicote et, hicote, hicote et cách nhiệt kết cấu thép, vữa chống cháy

HICOTE ET VERMICULITE - Vữa chống cháy Hàn Quốc

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra loại vữa bọc phủ kết cấu thép cách nhiệt chống cháy với chất lượng tuyệt vời giúp ngăn chặn nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp với kết cấu thép, qua lớp bọc phủ có khả năng cách nhiệt chống cháy tốt. Ngoài ra vữa chống cháy HICOTE ET còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí thi công.
hicote sp, vữa chống cháy hicote sp, hicote, hicote sp cách nhiệt kết cấu thép, vữa chống cháy

HICOTE SP VERMICULITE - Vữa chống cháy Hàn Quốc

– Chống cháy cho kết cấu khung và cột thép – Các công trình chịu nhiệt cao, sơn phủ bề mặt dễ cháy – Chống cháy cho kết cấu thép – Chống nóng khung thép, tiêu âm, cách nhiệt tại các ga đường sắt cao tốc và thông thường
adhesive mermbrane YCE 218, vật liệu chống ăn mòn, keo chống ăn mòn, tke vật liệu chống ăn mòn, keo dán chống ăn mòn tke

TKE 218 Adhesive Membrane

TKE 218 Adhesive membrane là chất kết dính chống ăn mòn silicone đàn hồi đã được cải tiến cung cấp các đặc tính chịu axit và nhiệt độ tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất so với các công nghệ quốc tế tương tự. Mastic biến tính TKE 218 Adhesive membrane đã được sử dụng trong nhiều dự án chống ăn mòn thành công cho ống khói nhà máy nhiệt điện than kể từ năm 2005.
perlite, vữa cách nhiệt perlite, vữa vô cơ perlite, perlite PE - MORTAR, perlite cách nhiệt, perlite vô cơ, perlite xây dựng, vữa perlite

Vữa cách nhiệt chống cháy vô cơ Perlite

Vữa cách nhiệt vô cơ – Perlite là một loại vữa bột khô trộn sẵn được làm từ các vật liệu nhẹ khác nhau như cốt liệu Perlite, xi măng, trộn với một số phụ gia biến đổi và được sản xuất phối trộn bởi TKE Green Việt Nam. Một loại vật liệu xây dựng vô cơ được sử dụng để xây dựng lớp cách nhiệt trên bề mặt tòa nhà.
Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......

Gạch kháng acid - Gạch kháng kiềm

Gạch chịu axit là loại vật liệu có độ bền hoá cao, cường độ cơ học lớn, độ thấm khí nhỏ, có khả năng chống được tác dụng của môi trường hoá học. Vì vậy gạch chịu axit được dùng xây lát trong các công trình công nghiệp hoá chất, thực phẩm, điện hoá học, y dược và các ngành khác có liên quan đến sự chống ăn mòn của các hoá chất mang tính axit, trừ axit Flua Hydric.
Foam glass block - Gạch bảo ôn bồn lạnh, gạch cách nhiệt ống dẫn, ống khói

Foam glass block - Gạch bảo ôn bồn lạnh, gạch cách nhiệt ống dẫn, ống khói

TKE Foam Glass là một loại vật liệu cách nhiệt vô cơ mới với một cấu trúc của các tế bào như nhau. Thành phần là thủy tinh, thêm vào với chất tạo bọt. Nó vừa được tạo bọt bởi nhiệt độ cao trong tạo bọt lò, và sau đó hạ nhiệt trong lò làm mát. Nó cũng giữ ổn định hóa học của bọt thủy tinh vô cơ.
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS