Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04#

Tin tức sự kiện

Foam glass block - Gạch bảo ôn bồn lạnh, gạch cách nhiệt ống dẫn, ống khói

Foam glass block - Gạch bảo ôn bồn lạnh, gạch cách nhiệt ống dẫn, ống khói

TKE Foam Glass là một loại vật liệu cách nhiệt vô cơ mới với một cấu trúc của các tế bào như nhau. Thành phần là thủy tinh, thêm vào với chất tạo bọt. Nó vừa được tạo bọt bởi nhiệt độ cao trong tạo bọt lò, và sau đó hạ nhiệt trong lò làm mát. Nó cũng giữ ổn định hóa học của bọt thủy tinh vô cơ.
gạch chịu axit, gạch kháng acid, gạch kiềm, gạch acid, gạch chịu lửa, gạch kháng, sàn kháng acid, sàn chịu ăn mòn acid, kháng gạch, nhà máy, sàn ăn mòn, gạch chịu lửa, gạch sứ, gạch kiềm

Gạch chịu Acid, kháng kiềm, kháng hóa chất.

Acid-brick Việt Nam thuộc công ty TKE VIETNAM là trung tâm cung cấp gạch và giải pháp cho sàn gạch kháng acid. Kháng kiềm và các loại hóa chất khác hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp uy tín và có nhiều sản phẩm đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Acid – Brick Việt Nam chuyên. - Cung cấp các loại gạch kháng acid, kháng kiềm, kháng hóa chất. - Cung cấp vữa , keo ron mạch kháng acid, kháng kiềm, kháng hóa chất. - Lên giải pháp cho nền kháng hóa chất, chống ăn mòn. - Thi công trọn gói theo yêu cầu khách hàng.
borosilicate glass block gạch bọt thủy tinh gạch bọt kháng acid chịu hóa chất ống khóigacchj bọt chịu acid gạch thủy tinh ống khói gạch kháng acid khử lưu huỳnh lót ống khói.

Borosilicate glass block - Lining Brick - gạch ống khói.

Borosilicate glass block là một loại gạch bọt thủy tinh chịu acid, kháng ăn mòn hóa chất đặc biệt. Nó đưucọ suer dụng nhiều cho các Ống khói lót trong lòng, các khu vực chứa hóa chất haowcj có môi trường hóa chất. Tính ăng cách nhiệt và kháng hóa chất rất tốt.
Perlite lọc, lọc tách, lọc Bia, lọc thạch, lọc tách lớp, Perlite Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống  cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,

Perlite Trợ lọc.

Hỗ trợ lọc của Perlite. Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. Lọc viện trợ là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.
perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.

Perlite đá trân châu cho Công nghiệp

Perlite ( Đá trân châu) là gì? Quá trình hình thành và nguồn gốc Perlite: Núi lửa phun trào nham thạch sau hàng trăm, hàng nghìn năm tạo thành lớp núi nham thạch khổng lồ, người ta khai thác và chế biến thành quặng Perlite ( Perlite thô) qua quá trình nung nhanh chóng ở 1600 ° F (871 ° C) nó bung ra giãn nở gấp 10-40 lần khối lượng ban đầu) tạo ra Perlite xốp rất nhẹ ( 60-250kg/m3).
Perlite - Trồng vườn

Perlite - Trồng vườn

Trong số nhiều công dụng của Perlite (đá trân châu ) hiện nay là tuyên truyền, trồng hạt giống, sản xuất và cắm ghép, interiorscape và trồng ngày càng tăng, ủ phân, nền văn hóa thủy canh, cỏ và thảm cỏ, và xung quanh cây bụi, cây cối và cảnh quan.
Tajima, Tajima japan, Sàn Vinyl Nhật Bản, Sàn nhựa Nhật Bản, Sàn tĩnh điện Nhật Bản, Vinyl Japan.

Sàn Vinyl Nhật Bản - Sàn tĩnh điện nhật bản.

TKE VIET NAM Chúng tôi tư vấn cung cấp và thi công các loại gạch Vinyl tốt nhất, tiêu chuẩn Nhật Bản và thế giới.
Gạch Kháng Acid - Gạch Chịu Axit.

Gạch Kháng Acid - Gạch Chịu Axit.

Gạch chịu axit là loại vật liệu có độ bền hoá cao, cường độ cơ học lớn, độ thấm khí nhỏ, có khả năng chống được tác dụng của môi trường hoá học. Vì vậy gạch chịu axit được dùng xây lát trong các công trình công nghiệp hoá chất, thực phẩm, điện hoá học, y dược và các ngành khác có liên quan đến sự chống ăn mòn của các hoá chất mang tính axit, trừ axit Flua Hydric.
 perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc. perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite

Perlite - Bảo ôn bồn khí Lỏng - Tách khí.

Perlite cho ứng dụng bảo ôn bồn lạnh. Chống nổ. Do có mật độ thấp nhẹ thoáng khí cao nên Perlite được dung nhiều trong ứng dụng là lớp lót chống cháy nổ, bảo ôn cho xe bồn, bồn khí lỏng cố định, di động, tầu chờ khí lỏng…. Vật liệu cách nhiệt chất làm lạnh và nhiệt độ thấp
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG TKE
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0978965555
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS