slide1slide2Slide3Slide 04slide 5
PERLITE - VERMICULITE

Tấm ép perlite

Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......
Tấm ép perlite
Giá bán: 0 đ

TẤM ÉP PERLITE

chống cháy – cách nhệt/ bảo ôn – cách âm

 

GIỚI THIỆU

Tấm ép Perlite hay còn được gọi là tấm chống cháy/ cách nhiệt Perlite, là vật liệu chịu lửa được làm từ hạt Perlite trương nở trải qua công nghệ ép đùn để tạo thành những tấm/ miếng theo nhiều kích thước và độ dày khác nhau đảm bảo yêu cầu cao về cách nhiệt và chống cháy.
Nó có trọng lượng nhẹ và khả năng chống cháy, cách nhiệt cao đáp ứng đủ các điều kiện của về vật liệu chống cháy cho xây dựng.

Chúng không chỉ được sử dụng để cải thiện mức độ cách nhiệt của các bức tường công nghiệp và dân dụng mà còn được áp dụng trên các tòa cao ốc hiện đại, những công trình kiến trúc lớn, đạt yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và nguyên vật liệu.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Tấm ép Perlite là vật liệu đa chức năng với trọng lượng nhẹ và mật độ thông khí cao, độ dẫn nhiệt thấp, Cường độ nén tốt, độ ổn định hóa học cao.

Là vật liệu thân thiện với môi trường, khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, không độc hại, không mùi, không bắt lửa, có đặc tính cách âm, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn.

Chống cháy tốt, hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời, Không bị biến dạng bởi tác động môi trường nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM

Khả năng chống cháy cao

Được làm bởi vật liệu vô cơ thuộc loại vật liệu chống cháy loại A1, có khả năng chống cháy tốt và khả năng chống cháy đạt hơn 1100oC, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chống cháy ngoài trời.

Cách nhiệt tốt

Được làm bởi vật liệu vô cơ (perlite), vật liệu vô cơ không cháy ở nhiệt độ cao do đó độ dẫn nhiệt của tấm cách nhiệt Perlite có thể đạt tới 0,045W / mk, có thể đáp ứng nhu cầu cách nhiệt cho tòa nhà.

Độ bền tương đối tốt và không dễ nứt

Tấm cách nhiệt perlite có chỉ số nén/ uốn cao, đạt được cường độ nén tương đối đồng đều với mật độ khối thấp. Không dễ nứt, thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng tổng thể thấp, vào khoảng 160-300kg / m³, dễ dàng sử dụng và có thể giảm đáng kể chi phí.

Bảo vệ môi trường

Không có khí và chất thải độc hại được phát ra trong quá trình sản xuất và lắp đặt, không tạo ra khí độc khi đốt, đây là loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ lâu dài

Độ bền cao, tuổi thọ trung bình của vật liệu là 70 năm, có thể theo kịp với tuổi thọ của một tòa nhà.

Giao diện tốt

Vì là vật liệu xốp nên dễ dàng đồng nhất với vữa và tường, mặt tiếp xúc tốt, thao tác thi công đơn giản, chỉ cần dán trực tiếp lên bề mặt thi công.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thao tác thi công đơn giản, vận chuyển dễ dàng hơn các loại vật liệu khác vì trọng lượng nhẹ

Thời gian thi công ngắn chi phí toàn diện thấp.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hiệu suất

Mục lục

Mật độ (kg / m3)

250 - 300

Độ dẫn nhiệt (w / mk)

≤0.076

Chịu lửa

~1000oC

Cường độ nén ( Kpa )

≥474

Tỉ lệ độ ẩm (%)

 ≤5

Nhiệt độ hoạt động (℃)

-40 - 600

 

ỨNG DỤNG

Tấm cách nhiệt Perlite được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng, Là vật liệu cách nhiệt lý tưởng cho các thiết bị công nghiệp khác nhau, cách nhiệt bên ngoài các công trình kiến trúc có bề mặt tiếp xúc với nhiệt độ cao, làm chất độn trong cửa chống cháy.

Sử dụng cho các công trình bảo ôn, ốp bên ngoài các kết cấu thép, tường nhà hoặc bên ngoài các công trình xây dựng để bảo ôn, cách nhiệt, cách âm, ngăn cháy lan..v..v

Lĩnh vực ứng dụng:

Tấm ép Perlite Là vật liệu cách nhiệt lý tưởng cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

- Ốp lát cách nhiệt tường các tòa nhà dân dụng, công nghiệp

- Bảo ôn, cách nhiệt các tòa nhà, các công trình dân dụng, công nghiệp..v..v

- Bọc lót các lò nung, lò hơi giữ nhiệt, các đường cống ngầm chống tỏa nhiệt.

- Ứng dụng trong khuôn đúc, luyện thép…

- Tạo lớp chống cháy cửa chống cháy công nghiệp.

TKE&VMC cung cấp tấm ép Perlite chống cháy/ cách nhiệt với nhiều kích thước và độ dày theo yêu cầu. Đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

 

Chi tiết xin liên hệ:
PERLITE & VERMICULITE VIETNAM
Địa chỉ: P1B Apolo Building - 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0246 295 6498                    Hotline: 098 933 4669
Fax: 0243 775 9001                              Email: info@perlite.vn
Web: www.perlite.vn                             Gmail: perlitevietnam@gmail.com
Tag:Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,
Sản phẩm cùng loại
Perlite, vermiculite, đá trân châu, trợ lọc, cách nhiệt, bê tông nhẹ, chống cháy, làm vườn, ươm cây, perlite panel. vermiculite cách âm, vermiculite cách âm

Tấm ép Vermiculite

Giá bán: 0 đ
Perlite, vermiculite, đá trân châu, trợ lọc, cách nhiệt, bê tông nhẹ, chống cháy, làm vườn, ươm cây, perlite panel. vermiculite cách âm, vermiculite cách âm

Perlite bảo ôn

Giá bán: 0 đ
perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.

Perlite - Trợ lọc

Giá bán: 0 đ
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS