Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04
PERLITE - XÂY DỰNG

PERLITE -ĐÁ TRÂN CHÂU - BÊ TÔNG CÁCH NHIỆT - CÁCH ĐIỆN - CÁCH ÂM - TỐT NHẤT

- Perlite - Bê tông cách nhiệt, bê tông chống cháy, các âm

- Perlite - tấm panel, viên gạch perlite xây lò bọc lò nồi hơn, lò nung

Perlite -  cụ thể tổng hợp kết hợp với xi măng portland và nước sản xuất bê tông cách nhiệt nhẹ được sử dụng cho sàn mái nhẹ, sàn nhà đầy, sàn kết cấu trọng lượng nhẹ, cách nhiệt cho hơi nước và dòng nước làm mát, Bao bọc các thùng đông lạnh, cách nhiệt lò nướng, không gian kẽ trong nước và cống rãnh được nắn lại dòng, sàn kẽ trong các bệnh viện, nhẹ đúc sẵn hình thức và khối, tạc tượng và nhiều ứng dụng khác
Tính chất vật lý của bê tông Perlite khác nhau theo để kết hợp thiết kế. Bê tông đá trân châu có thể được thực hiện với một mật độ khô của 20 lb / ft 3 (320 kg / m 3 ) hoặc với việc bổ sung cát hay phụ gia khác lên đến 90 lb / ft 3 (1440 kg / m 3 ). 
Mật độ thấp hơn, có giá trị cao hơn cách điện. Đối với hầu hết sử dụng để duy trì một sự cân bằng giữa giá trị cách điện và cường độ nén, 1:6 (một phần xi măng portland theo thể tích 6 phần perlite theo thể tích) kết hợp được lựa chọn với mật độ giữa 24-30 lb / cf 3 (384 và 480 kg / m 3 ). 

BẢNG TỈ LỆ TRỘN BÊ TÔNG NHẸ CÁCH NHIỆT - PERLITE


Perlite - Bê tông nhẹ
Đá trân châu là một khoáng chất linh hoạt và bền vững được khai thác và chế biến với một tác động không đáng kể đến môi trường. Và cộng đồng xanh công nhận sản phẩm-như đá trân châu tăng cường trọng lượng nhẹ cách nhiệt mái nhà bê tông sàn như một giải pháp hiệu suất cao được rút ra từ một vật liệu tự nhiên cung cấp gần như không giới hạn trên toàn thế giới.
XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP: 
Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 50% trên toàn thế giới Perlite đá trân châu được sử dụng bởi ngành công nghiệp xây dựng. Đá trân châu đóng một vai trò quan trọng trong nhiều liên quan đến xây dựng sử dụng bao gồm: như là một tổng hợp trong bê tông cách nhiệt nhẹ và thạch cao, như là một vật liệu cách nhiệt lỏng điền cho khối nề bê tông.

 

Tag: perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc. perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốcgoogle/perlite/ứng dựng/làm vườn/đá trân châu/perliteperlite perlite perlite perlite perlite perlite perliteperlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite  trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn , trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0462956498
Dự án - Kỹ thuật
Dự án - Kỹ thuật
0989334669
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
 
 
Thiết kế website