slide1slide2Slide3Slide 04slide 5
PERLITE - VERMICULITE
PERLITE & VERMICULITE VIỆT NAM
 
PERLITE 

PERLITE LÀ GÌ?

Perlite Đá trân châu là đá tự nhiên silic tạo ta từ phun trào của núi lửa. Đá trân châu thô khi đun nóng đến một phạm vi nhiệt độ thích hợp sẽ giãn nở và mở rộng từ 4-20 lần so với khối lượng ban đầu.
Perlite thô khai thác về được phân loại và xay nhỏ thành các hạt nhỏ từ 0,1-1,05mm để làm nguyên liệu cho nhiều ứng dụng và tạo nên những loại Perlite giãn nở ( Perlite Expansion)

 

PERLITE - ỨNG DỤNG:

Xây dựng:

Tạo ra các vật liệu cách nhiệt và cách âm: Bê tông cách nhiệt nhẹ, vữa cách nhiệt/ chống cháy, tấm cách nhiệt – chống thấm ..v…v..

 

Công nghiệp:

- Bảo ôn: Perlite  là vật liệu lý tưởng cho các thiết bị công nghiệp mà ứng dụng nổi bật nhất là bảo ôn các loại nồi hơi, bồn khí, xe bồn lạnh, tách khí, phân ly khí...v.v.

- Trợ lọc: Perlite có tính trơ nên nó là sản phẩm rất thích hợp cho công nghệp trợ lọc, giúp làm sạch chất lỏng mà không gây hại đến con người và động vật, được sử dụng trong công nghệ lọc thực phẩm như: lọc rượu, xi-rô, thực phẩm, giấm v.v..

Nó cũng được sử dụng để lọc dầu, thuốc men và nước bẩn hay dùng hấp thụ dầu nổi trên mặt nước.

- Bên cạnh đó nó còn được sử dụng trong các ứng dụng may mặc như giặt quần jean..v..v

 

Nông nghiệp:

Perlite được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp và làm vườn để cải thiện đất, giữ nước và phân bón, nổi bật trong các ứng dụng làm vườn như: trống cây cảnh, trồng hoa, trồng cây trên nhà cao tầng, cải tạo đất, trồng thủy canh.....

 
 
VERMICULITE

VERMICULITE LÀ GÌ?

Vermiculite là tên khoáng chất tự nhiên tạo nên do nhóm khoáng chất tạo thành lớp ngậm nước đó là các silicat nhôm-sắt-magiê, giống như mica trong. Đất và các tạp chất khác được loại bỏ từ các quặng thô sau đó được nghiền nát và được sắp xếp thành các kích cỡ khác nhau

Vermiculite là một vật liệu trơ an toàn được khai thác từ các mỏ quặm tự nhiên, khi đun nóng lên đến 1000 độ thì nó sẽ giãn nở gấp 30 lần khối lượng ban đầu trở thành những hạt xốp nhẹ màu nâu sáng ánh vàng

 

VERMICULITE - ỨNG DỤNG:

Xây dựng:

Tạo ra các vật liệu cách nhiệt và cách âm: Bê tông cách điện, vữa trát cách nhiệt, vữa phun cách nhiệt/ chống cháy, tấm cách nhiệt..v…v..

 

Công nghiệp:

Vermiculite có những ứng dụng công nghiệp như:

- Luyện kim: bọc cách nhiệt khuôn đúc

- Bọc ống dẫn: bọc cách nhiệt đường ống dẫn, lò hơi

- Hấp thụ / trợ lọc nước thải

- Chống ma sát động  cho cơ xe ..v..v

 

Nông nghiệp:

Vermiculite được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp và làm vườn, nổi bật trong các ứng dụng như: làm giá thể, trộn đất, ươm mầm, thủy canh, trồng rau sạch.v..v..

Ngoài ra Vermiculite còn nhiều ứng dụng khác như tạo hình Gốm, ấp trứng bò sát, chống nấm mốc cho nông sản ..v..v.......

 

Chi tiết xin liên hệ:

PERLITE & VERMICULITE VIETNAM

Địa chỉ: P1B Apolo Building - 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0246 295 6498                 Hotline: 098 933 4669

Fax: 0243 775 9001                           Email: info@perlite.vn

Web: www.perlite.vn                          Gmail: perlitevietnam@gmail.com

 

Tag: Perlite,Vermculite, trồng hoa, trồng vườn,Vermculite  xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, Vermculite perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS