slide1slide2Slide3Slide 04slide 5
PERLITE - VERMICULITE

Perlite & Vermiculite trồng vườn

Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......
Perlite & Vermiculite trồng vườn
Giá bán: 0 đ

PERLITE & VERMICULITE 

Ươm cây - trồng vườn - thủy canh

 

GIỚI THIỆU

Perlite và Vermiculite Là loại đá khoáng tự nhiên, sau khi được bung nổ thành các hạt xốp bởi kỹ thuật hiện đại ta được đá Perlite và Vermiculite trương nở. Chúng có trọng lượng nhẹ và cấu trúc thể hang giúp thấm hút nước hiệu quả cũng như gia tăng khả năng thoáng khí cho đất trồng

Sử dụng Perlite và Vermiculite trong việc làm vườn đã là việc rất quen thuộc với nhiều nước trên thế giới, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành ươm cấy giống, ươm cây, trồng hoa, trồng rau xanh sạch...v..v.. Sau khi sử dụng perlite và Vermiculite trong các ứng dụng nông nghiệp, người ta nhận thấy năng xuất và hiệu quả rõ ràng mà nó đem lại nên dần dần việc sử dụng đá perlite & vermiculite trong nông nghiệp, trồng vườn đã trở nên phổ biến và được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Perlite và Vermiculite khi trộn với đất trồng sẽ giúp đất giữ được sự tơi xốp, đồng thời có thể giữ nước tốt, thích hợp cho nhiều loại hình gieo trồng khác nhau, bên cạnh đó Perlite và Vermiculite còn là một vật liệu trơ giúp nó không bị hòa tan khi trộn vào đất giúp giảm thiểu sự hao hụt và tiết kiệm kinh phí. Ngoài ra nó còn có tính vô trùng cao giúp ngăn ngừa các loại nấm bệnh độc hại, là môi trường tuyệt với cho cây non và các mầm ươm phát triển. Chính bởi sự ưu việt tuyệt vời này Perlite và Vermiculite ngày càng được ứng dụng nhiều tại các nông trại, khu nghiên cứu và các hộ gia đình lựa chọn làm nguyên liệu trồng và ươm cho khu vườn của mình.

 

ƯU ĐIỂM

- Trọng lượng nhẹ

- Cấu trúc thể hang giúp thoáng khí

- Là vật liệu trơ, không hao hụt theo thời gian

- Tính vô trùng cao, ko gây nấm mốc

- Giữ nước, hút ẩm tốt

- Ứng dụng đa dạng

- Dễ sử dụng

- Giá thành hợp lý

 

ỨNG DỤNG

- Ươm mầm hạt giống: Tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ của cây non để giữ và phát triển mạnh mẽ.

- Hom rễ:  giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho các cành giâm ra rễ của bạn.

- Hệ thống vườn thủy canh: Tăng cao khả năng giữ nước, sục khí, ngăn sinh vật có hại và cho sản lượng cao mà không cần trồng trong đất.

- Trộn đất nhà vườn: Khi trộn Perlite và Vermiculite với đất cây trồng cho ra sản lượng cao hơn với ít phí bảo trì hơn, điều này được ứng dụng cho cả khu vườn ngoài trời và các thùng chứa trong nhà, thậm chí là trồng rừng.

- Trồng vườn trên cao: là một sản phẩm có trọng lượng nhẹ thay thế tốt cho đất, đá trân châu Perlite và Vermiculite là sự kết hợp hoàn hảo cho các ứng dụng làm vườn trên mái, tum..v.v.

- Giữ ẩm sân bóng, thảm cỏ và Sân Gôn: chúng có tác dụng giữ cho đất xốp, cải thiện hệ thống thoát nước, làm giảm nén chặt, và dễ dàng hơn để quản lý độ ẩm.

- Trang trí cảnh quan: Với khả năng giữ nước cao khiến Perlite và Vermiculite trở thành nguyên liệu tuyệt vời cho những nhà trồng vườn cảnh quan chuyên nghiệp trên toàn thế giới và đặc biệt phổ biến ở những nơi thiếu nước.

- Trồng vườn trong nhà kính: Trọng lượng nhẹ, vô trùng, không mùi, khả năng giữ nước cao và sục khí khiến Perlite và Vermiculite trở thành lựa chọn tốt nhất cho những ứng dụng trồng cây trong nhà kính.

- Tăng năng xuất cây trông, cải tạo đất: Perlite và Vermiculite giúp lưu trữ, duy trì một chế độ tốt nhất về độ ẩm xung quanh thân, rễ và củ khiến cây trồng cho ra sản phẩm có chất lượng và năng xuất cao hơn.

Ngoài ra, Perlite còn có thể được tái chế và sử dụng nhiều lần.

 

Chi tiết xin liên hệ:

PERLITE & VERMICULITE VIETNAM

Địa chỉ: P1B Apolo Building - 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0246 295 6498               Hotline: 098 933 4669

Fax: 0243 775 9001                          Email: info@perlite.vn

Web: www.perlite.vn                         Gmail: perlitevietnam@gmail.com

Tag:Perlite / trợ lọc / lọc thực phẩm / lọc bia / lọc nước thải / lọc axit / lọc dầu / lọc công nghiệp / lọc dược phẩm / lọc hóa dầu / lọc hóa chất / perlite, da tran chau |perlite | đá trân châu | tkevietnam.vn
Sản phẩm cùng loại
Perlite, vermiculite, đá trân châu, trợ lọc, cách nhiệt, bê tông nhẹ, chống cháy, làm vườn, ươm cây, perlite panel. vermiculite cách âm, vermiculite cách âm

Tấm ép Vermiculite

Giá bán: 0 đ
Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......

Tấm ép perlite

Giá bán: 0 đ
Perlite, vermiculite, đá trân châu, trợ lọc, cách nhiệt, bê tông nhẹ, chống cháy, làm vườn, ươm cây, perlite panel. vermiculite cách âm, vermiculite cách âm

Perlite bảo ôn

Giá bán: 0 đ
perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.

Perlite - Trợ lọc

Giá bán: 0 đ
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS