Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04
Tin tức

PERLITE VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA NÓ.

PERLITE VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA NÓ.
Perlite - Đá trân châu không phải là một thương hiệu nhưng một thuật ngữ chung cho một silic đá tự nhiên. Perlite - Đá trân châu là nham núi lửa khác khi nhiệt nó đến một điểm phù hợp, nó mở rộng 4-20 lần khối lượng ban đầu của nó.

NGUỒN GỐC VÀ ĐẶC ĐIỂM
Perlite - Đá trân châu không phải là một thương hiệu nhưng một thuật ngữ chung cho một silic đá tự nhiên. Perlite -  Đá trân châu là nham núi lửa khác khi nhiệt nó đến một điểm phù hợp, nó mở rộng 4-20 lần khối lượng ban đầu của nó.
Mở rộng này là do sự hiện diện kết hợp nước trong đá đá trân châu thô. Khi nhanh chóng nóng lên đến trên 1600 độ F (871 độ C), đá thô mở rộng một cách tương tự như bắp rang như nước kết hợp bốc hơi và tạo ra vô số bong bóng nhỏ, chiếm trọng lượng ánh sáng tuyệt vời và tính chất vật lý đặc biệt khác của đá trân châu mở rộng. Hầu hết các đặc điểm phân biệt các đá trân châu mở rộng của: là màu trắng của nó. Trong khi đá thô có thể dao động từ trong suốt ánh sáng màu xám để màu đen bóng, màu sắc của các dãy đá trân châu mở rộng từ tuyết trắng sang màu trắng xám.
Perlite - Đá trân châu mở rộng có thể được sản xuất để cân nhắc là 32 - 120 kg/m3 làm cho nó thích nghi cho nhiều ứng dụng. Kể từ khi đá trân châu là một hình thức thô tự nhiên, nó được phân loại như trơ về mặt hóa học và có độ pH khoảng 7.
SỬ DỤNG ĐÁ TRÂN CHÂU
Như biểu đồ trên cho thấy, có rất nhiều công dụng cho đá trân châu. Việc sử dụng có thể được chia thành ba loại chính: các ứng dụng xây dựng, ứng dụng làm vườn và các ứng dụng công nghiệp. 
Ứng dụng của Perlite 
Bởi vì các đặc tính cách điện xuất sắc đá trân châu và trọng lượng nhẹ, nó được sử dụng rộng rãi như một cách lỏng lẻo-điền vào xây dựng nề. Trong ứng dụng này, chảy tự do cách Perlite - đá trân châu được đổ vào các khoang của khối bê tông mà nó hoàn toàn lấp đầy tất cả các lõi, đường nứt, khu vực vữa và lỗ rỗng. 
Ngoài việc cung cấp vật liệu cách nhiệt, đá trân châu làm tăng chịu lửa, làm giảm tiếng ồn truyền và Perlite - đá trân châu để chống mối mọt cũng là lý tưởng cho cách nhiệt ở nhiệt độ thấp và tàu đông lạnh. Khi đá trân châu được sử dụng như một tổng hợp trong bê tông, một trọng lượng nhẹ, hỏa hoạn kháng, bê tông cách nhiệt được sản xuất đó là lý tưởng cho sàn mái nhà và các ứng dụng khác. Đá trân châu cũng có thể được sử dụng như là một tổng hợp trong xi măng và thạch cao Portland thạch cao cho các ứng dụng bên ngoài và cho việc chống cháy của dầm và cột. các ứng dụng khác bao gồm xây dựng dưới nền nhà cách nhiệt, lót ống khói, sơn texturing, tấm thạch cao, gạch lát trần và mái nhà cách nhiệt bảng. 
Ứng dụng Vườn Trong các ứng dụng làm vườn, đá trân châu được sử dụng như một thành phần của hỗn hợp không dơ bẩn phát triển vì nó cung cấp thông khí và duy trì độ ẩm tối ưu cho sự phát triển cây cao. Cho cắt gốc, 100% đá trân châu được sử dụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sản lượng xuất sắc đạt được với các hệ thống thủy canh đá trân châu.
Lợi ích khác của đá trân châu làm vườn là pH trung tính và thực tế là nó là vô trùng và cỏ dại tốt.
Ngoài ra, trọng lượng nhẹ của nó làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong container ngày càng tăng. ứng dụng làm vườn khác của đá trân châu bao gồm như: phân bón, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu cho hạt giống. 
Đá trân châu làm vườn là hữu ích cho người làm vườn nhà vì nó là người trồng thương mại. Nó được sử dụng với thành công bằng trong nhà kính ngày càng tăng, các ứng dụng đất scaping và trong nhà trong các nhà máy. 
Ứng dụng công nghiệp ứng dụng công nghiệp cho Perlite - đá trân châu là đa dạng nhất, từ chất độn hiệu suất cao cho chất dẻo để xi măng cho xăng dầu, nước và giếng địa nhiệt . Các ứng dụng khác bao gồm việc sử dụng nó như một phương tiện truyền thông bộ lọc cho dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và nước cho các hệ thống thành phố và bể bơi. các ứng dụng bổ sung bao gồm việc sử dụng nó như một mài mòn trong xà phòng, chất tẩy rửa và đánh bóng và một loạt các ứng dụng đúc sử dụng của đá trân châu cách nhiệt tài sản và khả năng chịu nhiệt cao. Tài sản chịu nhiệt cùng này bị lợi dụng khi perlile được sử dụng trong sản xuất gạch chịu lửa, súng cối, và cách nhiệt đường ống.

PERLITEVIETNAM

Tag: perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0462956498
Dự án - Kỹ thuật
Dự án - Kỹ thuật
0989334669
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
 
 
 
 
Thiết kế website