slide1slide2Slide3Slide 04#
PERLITE - VERMICULITE - ỨNG DỤNG

Perlite - ứng dụng

Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......
Perlite - ứng dụng
Giá bán: 0 đ
PERLITE - ỨNG DỤNG TRỒNG VƯỜN, XÂY DỰNG, CÔNG NGHIỆP
 
Chúng tôi đảm bào hàng hóa luôn có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo theo yêu cầu cảu khách hàng với chi phí có cạnh tranh nhất.

Cung cấp hàng hóa trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng linh hoạt từ 10 đến 30 ngày tùy từng khu vực .

* Cung cấp đá trân châu cho các loại ứng dụng.

* Cung cấp Gạch chống ăn mòn Axid với tiêu chuẩn và kích cọ theo yêu cầu khách hàng.

* Các loại tấm cách nhiệt từ đá trân châu với độ dày theo yêu cầu khách hàng.

* Và nhiều vật liệu chống cháy và cách nhiệt từ đá trân châu khác …..

Đá trân châu Ứng dụng

Đá trân châu là khoáng sản áp dụng rộng rãi và linh hoạt được sử dụng trong một loạt các quy trình công nghiệp và các sản phẩm.

• Perlite - đá trân châu được sử dụng như là một tổng hợp cho bê tông nhẹ cách nhiệt, chống nóng mái, sàn, đá trang trí, gạch, ngói, các tấm nghiêng, đồ gốm, điêu khắc diễn viên, và nhiều hơn nữa.

• Perlite -đá trân châu không gây cháy , với điểm hợp nhất của 1260 độ C (2300F) và cung cấp vật liệu cách nhiệt cháy két, phòng, cửa ra vào, và lót ống khói.

Perlite - đá trân châu được sử dụng rộng rãi cho các khu vườn, ươm hạt giống và là một dinh dưỡng cho đất, và để nâng cao các tính chất giữ nước và chống nén chặt của đất.

Perlite - tính chất cách âm thanh của đá trân châu làm giảm lây truyền âm thanh trong không khí qua các bức tường.  Đá trân châu cũng được thêm vào thạch cao, gạch lát trần nhà và các bức tường để tăng cường hấp thụ âm thanh trong các vật liệu này.

Perlite -Là một chất cách điện nhẹ , đá trân châu là cực kỳ linh hoạt, đáp ứng một loạt các cách nhiệt, làm mát của chất làm lạnh ứng dụng nhiệt độ môi trường xung quanh, làm lõi khuôn đúc, khuôn mẫu và thậm chí như một nồi nấu kim loại.

Perlite - Trong ngành công nghiệp đá trân châu được sử dụng như một phụ gia cho thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, phân bón.

Perlite - đá trân châu được sử dụng trong các ứng dụng môi trường để hấp thụ dầu, và để kiểm soát và làm sạch ô nhiễm.

Perlite - Trợ lọc Bia, rượu, nước, hóa chất, dược phẩm, dầu, axit, đường, sinh học động cơ diesel, và nước (uống, hồ bơi, và dòng chảy bão) tất cả đều được lọc với đá trân châu rất tốt.

Perlite - đá trân châu phục vụ như là một chất độn nhẹ cho các hợp chất dùng để trát, gắn, sơn, nhựa, vật liệu nổ. Khi thêm vào xà phòng, chất tẩy rửa, đánh bóng, các hợp chất răng và bánh xe rửa đá, đá trân châu cho biết thêm tính chất mài mòn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho sản phẩm.

 

Là một công ty về công nghệ và với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Công Ty và công trình của đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất . Với giá cả cạnh tranh nhất !

 Tags: Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,

http://www.perlite.vn

Tag:Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,
Sản phẩm cùng loại
perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.

Perlite - Trợ lọc

Giá bán: 0 đ
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS