slide1slide2Slide3Slide 04#
PERLITE - TRỒNG VƯỜN

PERLITE - LÀM VƯỜN TUYỆT VỜI

Làm vườn Sử dụng Perlite-đá trân châu được sử dụng rộng rãi trong ngành ươm cấy giống, ươm cây, trồng hoa, trồng rau xanh sạch, cùng với ưu việt tuyệt vời này Perlite ngày càng được ứng dụng nhiều tại các nông trại, khu nghiên cứu và các hộ gai đình làm nguyên liệu trồng và ươm.

Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất cho Perlite làm vườn và Vermiculite làm vườn.

 

Perlite giúp - Nảy mầm hạt giống - tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ của cây non để giữ và phát triển mạnh mẽ.
Perlite giúp Hom rễ - giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho các cành giâm ra rễ của bạn.
Perlite giúp Hệ thống thủy canh vườn - cao hơn khả năng giữ nước, sục khí, vô sinh và sản lượng cao mà không có đất.
Ngoài ra, Perlite và có thể được tái chế và sử dụng một lần nữa và một lần nữa.
Perlite giúp Nhà vườn - trộn với đất sản lượng cây trồng cao hơn và ít phải bảo trì, phù hợp cho cả khu vườn trong nhà lẫn ngoài trời của bạn, cung như việc trồng rừng, và trồng cây trong các thùng chứa trong nhà.
Perlite nhẹ là một trọng lượng thay thế tốt cho đất, đá trân châu và Vermiculite là hoàn hảo cho làm vườn trên mái.
Perlite giúp giữ ẩm sân bóng, thảm cỏ và Sân Gôn - giữ đất xốp, cải thiện hệ thống thoát nước, làm giảm nén chặt, và dễ dàng hơn để quản lý độ ẩm.
Perlite - Cảnh quan - khả năng giữ nước cao làm cho Perlite là nguyên liệu tuyệt vời cho những nhà trồng vườn cảnh quan chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nơi thiếu nước là phổ biến.
Perlite giúp trồng vườn trong Nhà kính ngày càng tăng - trọng lượng nhẹ, vô trùng, không mùi, khả năng giữ nước cao, và sục khí làm Perlite là lựa chọn tốt nhất.
http://www.perlite.vn
Tag: perlite perlite perlite perlite perlite perlite perliteperlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite perlite trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn , trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn, trồng vườn.
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS