slide1slide2Slide3Slide 04slide 5
TIN TỨC

Perlite - Trồng vườn

Perlite - Trồng vườn
Trong số nhiều công dụng của Perlite (đá trân châu ) hiện nay là tuyên truyền, trồng hạt giống, sản xuất và cắm ghép, interiorscape và trồng ngày càng tăng, ủ phân, nền văn hóa thủy canh, cỏ và thảm cỏ, và xung quanh cây bụi, cây cối và cảnh quan.

PERLITE & VERMICULITE TRỒNG VƯỜN

 

Perlite và Vermiculite sử dụng cho làm vườn Có rất nhiều công dụng cho đối với cả hai loại. Đá trân châu perlite và vermiculit làm vườn cần  yêu cầu bảo trì đất ít hơn  giúp tiết kiệm 1 phần kinh phí cho bạn và tăng trưởng tối ưu cho nhà vườn của bạn.

 

Ứng dụng

Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất để làm vườn đá trân châu perlite và vermiculite.

  • Thúc đẩy hạt giống nảy mầm - tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây con để giữ và phát triển mạnh mẽ.

  • Hom rễ, chiết cành - giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho cắt rễ của bạn.

  • Hệ thống thủy canh vườn - khả năng giữ nước cao hơn hẳn những loại giá thể khác, sục khí, và cho ra sản lượng cao mà không cần đất. Ngoài ra, đá trân châu perlite và vermiculite có thể được tái chế và sử dụng lại và một lần nữa.

  • Trộn giá thể , cải tạo đất - pha trộn với sản lượng đất cây trồng cao hơn với ít bảo dưỡng trong cả hai môi trường trong nhà và ngoài trời của bạn, nó cũng có thể ứng dụng với việc trồng rừng, và các thùng chứa trong nhà.

  • Sân vườn - Đá perlite và vermiculite như một trọng lượng thay thế ánh sáng để đất, nó là giá thể hoàn hảo cho những khu vườn trên cao và làm vườn trên mái nhà.

Perlite & Vermiculite thủy canh - Hom rễ

 

  • Cải tạo sân vườn và Sân Gôn - giữ đất xốp, thoát nước được cải thiện, giảm nén chặt, và dễ dàng hơn để áp dụng làm cho nó lý tưởng cho quản lý sân.

  • Thiết kế nội thất cảnh quan - với khả năng giữ nước cao làm cho đá trân châu và vermiculite sau khi được tìm thấy và đưa ra thị trường đã được những người trồng hoa chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nơi thiếu nước đón nhận nhiệt tình.

  • Hiệu ứng nhà kính - trọng lượng nhẹ, vô trùng, không mùi, khả năng giữ nước cao, và sục khí làm đá trân châu và khoáng lựa chọn tối ưu cho hiệu ứng nhà kính ngày càng tăng.

  • Hoa bóng đèn lưu trữ - một vật liệu lý tưởng để sử dụng trong việc duy trì một rào cản nhiệt và độ ẩm xung quanh bóng đèn được lưu trữ, rễ và củ

Perlite & Vermiculite ươm mầm - làm vườn trong nhà kính

Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS