Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04
PERLITE - TRỢ LỌC

Perlite lọc - axit/nước thải - bia/thực phẩm - hóa dầu

Perlite trợ lọc thực phẩm, acid, bia, nước giải khát... Hỗ trợ lọc của Perlite. Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. Lọc viện trợ là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.
PERLITE TRỢ LỌC

Hỗ trợ lọc của Perlite.

Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. 

Lọc viện trợ là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.

 
 
Perlite I trợ lọc I lọc thực phẩm I lọc bia I lọc nước thải I lọc axit I lọc dầu I lọc công nghiệp I lọc dược phẩm I lọc hóa dầu I lọc hóa chất I 
Perlite trợ lọc I ứng dụng lọc tách I lọc tốt nhất I cung caapsI Perlite lọc I đá trân châu lọc I mọi ứng dụng về locjI Perlite I Bán I tốt I nhấtI
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG TKE
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0978965555
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS
 
 
 
 
Thiết kế website