slide1slide2Slide3Slide 04slide 5
PERLITE - VERMICULITE

Perlite - Trợ lọc

perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.
Perlite - Trợ lọc
Giá bán: 0 đ

PERLITE TRỢ LỌC

 

GIỚI THIỆU

Đá trân châu Perlite trợ lọc có một lợi thế lớn về mật độ, hơn 20% đến 50% so các nguyên liệu trợ lọc khác. Mật độ cân nặng của Perlite trong phạm vi từ 120 đến 250kg/ m3.

Perlite trợ lọc có thể thay thế phương tiện lọc hiện tại của bạn, trong điều kiện hoạt động bình thường, với hiệu suất tuyệt vời và tăng hiệu quả kinh tế.

Perlite - Đá trân châu là vật liệu vô trùng và trơ đây là một loại khoáng chất vô định hình bao gồm hợp nhất Natri Kali nhôm silicat.

Đá perlite sau khi gia nhiệt ở nhiệt độ vượt quá 800oC (15000F)  được loại bỏ chất hữu cơ. Nó có khả năng hòa tan rất thấp đối với các axit hữu cơ và khoáng sản ở cả nhiệt độ cao và thấp.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Perlite trợ lọc là một loại đá khoáng vô trùng, có tính trơ, không tan trong nước, độ thoáng khí cao và không gây hại cho sức khỏe, sản phẩm được sử dụng cho các ứng dụng lọc chất lỏng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đá perlite không có mùi hay màu sắc nên nó không làm mất hương/ vị của trong quá trình lọc, sản phẩm được liệt kê trong codex thực phẩm Hoa Kỳ, Xuất bản bởi Viện hàn lâm khoa học Nga.

 

Perlite lọc đặc biệt phù hợp áp dụng cho các ứng dụng lọc yêu cầu tốc độ dòng chảy nhanh cùng với cường độ chảy xiết, nhờ các đặc tính vốn có sử dụng đá Perlite trong quá trình lọc giúp tối đa hóa tốc độ dòng chảy cũng như tốc độ thấm khi lọc.

Perlite cũng hoàn toàn không cháy và có độ thấm cao, độ tan trong kiềm mạnh thay đổi tùy theo nhiệt độ và thời gian tiếp xúc. Trong quá trình lọc nó sẽ giữ lại chất lỏng bên trong cấu trúc của nó cũng như giữa các hạt trước khi sự thoát nước xảy ra, những yếu tố đó giúp perlite trở thành vật liệu lý tưởng để lọc các loại hóa chất như axit, hóa chất, dầu, chất lỏng và chất độc hại vật liệu phế thải.

Perlite trợ lọc đã được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp lọc Bia, nước ép, nước giải khát, thực phẩm và lọc hóa dầu…

 

ƯU ĐIỂM

- Tiết kiệm nguyên liệu lọc

- Mật độ đóng bánh và dính rất thấp

- Thông thoáng tối ưu của sản phẩm lọc

- Cho tốc độ dòng chảy cao

- Không có màu sắc, hương vị và mùi

- Trơ và không tan trong axit

- Dễ dàng thay tháo và vệ sinh

- Không độc hại và an toàn trong việc xử lý

 

ỨNG DỤNG:

Perlite lọc chế biến thực phẩm:

- Corn Syrup lọc

- Đường Syrup lọc

- Lọc rau câu – lọc tách

- Mật đường

- Nước ép trái cây

- Rau Palm Dầu

- Acid Citric

- Đồ uống mềm, thạch...

 

Perlite lọc Hóa chất công nghiệp:

- Hóa học vô cơ và chất hữu cơ

- Polymers, nhựa

- Axit sunfuric

- Phân bón

- Chất kết dính

- Titanium dioxide

- Xử lý chất thải

 

Perlite lọc Cho môi trường lọc nước – làm sạch

Nước thải

- Nước uống

- Nước khoáng

 

Perlite lọc Các ngành khác:

- Dược phẩm

- Phục hồi dầu

- Phục hồi dung môi

- Sơn chống cháy

- Dệt.

 

Chi tiết xin liên hệ:

PERLITE & VERMICULITE VIETNAM

Địa chỉ: P1B Apolo Building - 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0246 295 6498             Hotline: 098 933 4669

Fax: 0243 775 9001                        Email: info@perlite.vn

Web: www.perlite.vn                       Gmail: perlitevietnam@gmail.com

Tag:perlite, tách khí phân ly, tách khí, trân châu, đá trân châuTag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.
Sản phẩm cùng loại
Perlite, vermiculite, đá trân châu, trợ lọc, cách nhiệt, bê tông nhẹ, chống cháy, làm vườn, ươm cây, perlite panel. vermiculite cách âm, vermiculite cách âm

Tấm ép Vermiculite

Giá bán: 0 đ
Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......

Tấm ép perlite

Giá bán: 0 đ
Perlite, vermiculite, đá trân châu, trợ lọc, cách nhiệt, bê tông nhẹ, chống cháy, làm vườn, ươm cây, perlite panel. vermiculite cách âm, vermiculite cách âm

Perlite bảo ôn

Giá bán: 0 đ
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS