Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04
PERLITE CÔNG NGHIỆP
Perlite cho ứng dụng đông lạnh và bảo ôn - Bồn, hầm, thùng chứa ...
 
NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA PERLITE - ĐÁ TRÂN CHÂU CHO BẢO ÔN VÀ ĐÔNG LẠNH.
Perlite - Đá trân châu cho bảo ôn đông lạnh và nhiệt độ thấp
Perlite ứng dụng cho đông lạnh và bảo ôn.
Vì tính chất độc đáo của nó, cách đá trân châu đã tìm thấy chấp nhận rộng rãi trong cách điện của bể chứa nhiệt độ đông lạnh và thấp, trong vận chuyển container, hộp lạnh, phòng thử nghiệm, và trong chế biến thực phẩm.
Nhiệt độ lưu trữ của -150 F (-100 C) và dưới đây được coi là đông lạnh. Nhiệt độ lưu trữ của -150 F (-100 C) và trên 40 F (4 C) được coi là nhiệt độ thấp. Chất lỏng đông lạnh siêu lạnh hoặc cực lạnh như hydrogen và helium thường được lưu giữ trong hình cầu, đôi tàu có tường bao quanh với không gian sơ tán hàng năm sử dụng đá trân châu sơ tán.
Cơ chế tác dụng của Perlite - Đá trân châu
Cách đá trân châu thích hợp cho không sơ tán đông lạnh hoặc thấp sử dụng nhiệt độ thể hiện tính dẫn nhiệt thấp trong suốt một loạt các mật độ, tuy nhiên, phạm vi mật độ được đề nghị bình thường là 3-4,5 lbs / ft 3 (từ 48 đến 72 kg / m 3 ). Ngoài tính chất nhiệt tuyệt vời của nó, cách đá trân châu là tương đối thấp trong chi phí, dễ dàng để xử lý và cài đặt, và không thu nhỏ, bán, dọc, hoặc sụt giảm. Đá trân châu là không cháy, đáp ứng quy định phòng cháy, và có thể giảm giá bảo hiểm.Bởi vì nó là một vật liệu vô cơ, đó là thối và sâu bọ bằng chứng. Là kết quả của cấu trúc ô kín của nó, là vật liệu không giữ được độ ẩm.
Perlite - Ứng dụng lắp đặt.
Có rất nhiều khái niệm thiết kế khác nhau cho nhiệt độ thấp và tàu lưu trữ đông lạnh. Tuy nhiên, hầu hết là xây dựng tường đôi với vòng đầy Perlite - đá trân châu mở rộng.
Đóng gói hoặc Perlite - đá trân châu số lượng lớn (xe tải số lượng lớn khí nén) có thể được sử dụng để bảo vệ các tàu nhỏ hơn bằng cách đổ hoặc thổi cách nhiệt tại chỗ. 
Nhà máy mở rộng Perlite - đá trân châu xách tay thường được sử dụng để bảo vệ xe tăng rất lớn lưu trữ, hộp lạnh, tàu, và tàu tường đôi khác và ống dẫn. 
Trong các ứng dụng quặng Perlite - đá trân châu được mở rộng tại chỗ và cách đá trân châu mở rộng được chuyển tải bằng khí nén vào các vòng.
Perlite được sản xuất theo yêu cầu và nghiên cứu đặc biệt, điểm cụ thể của Perlite - đá trân châu để mở rộng cho các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như cách đông lạnh lưu trữ / vận chuyển khí công nghiệp hóa lỏng và cách nhiệt đường ống - ứng dụng luyện kim
hỗ trợ bộ lọc để sản xuất nước trái cây, nước giải khát, dầu ăn, hóa chất, dược phẩm, và các sản phẩm dầu mỏ
Ứng dụng kháng cho các xưởng đúc - nhiệt hấp thụ các loại dầu công nghiệp và các chất lỏng nguy hiểm trong khu vực bị ô nhiễm. LNG, LAR, LIN, LOX và Ethylene Tanks
Perlite - Xe đông lạnh lưu trữ
Perlite - Đá trân châu để đông lạnh cho cách điện cho các dịch vụ sơ tán
Perlite - Đá trân châu để đông lạnh cho các dịch vụ không sơ tán
Perlite - Các đơn vị tách khí (Cold Hộp cách điện)
Perlite - Hộp lạnh, nhiệt trao đổi và Băng-Cống rãnh thoát nước
Tại sao Perlite - đá trân châu để cho đông lạnh cách nhiệt: 
Perlite - Đá trân châu là 100% tự nhiên khoáng thủy tinh núi lửa, được hình thành bởi làm mát đột ngột và kiên cố của tro núi lửa, mà bẫy nước tinh vào khối lượng của nó. Tài sản tự nhiên quan trọng nhất của đá trân châu là khả năng mở rộng khi nhanh chóng làm nóng trong nhà máy sản xuất đá trân châu, ở nhiệt độ 800 ° C đến 1.200 ° C. Các đột ngột, kiểm soát sự gia tăng của nhiệt độ tạo thành một khối màu trắng của bong bóng thủy tinh rất nhỏ. Đá trân châu đồng thời tan chảy và mở rộng lên đến hai mươi lần kích thước ban đầu của nó vào một vật liệu rất xốp mà trong các kết quả lần lượt trong cách nhiệt cao và âm thanh đặc tính chống, cũng như cực kỳ nhẹ nhàng (nặng 48-72 kg/m3). Như một ly núi lửa, đá trân châu không cháy và vật liệu không cháy đặc biệt. 
 
 
PERLITEVIETNAM 2012
Tag: Perlite, Perlite bảo ôn, Perlite đông lạnh, Perlite bồn khí. Perlite thùng lạnh, bảo ôn, cung cấp Perlite, Perlite công nghiệp, perlite chống nổ, Perlite chống cháy, bảo ôn bồn khí, LNG, LAR, LIN, LOX, ETHUYLENE TANKS...Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, táchkhí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0462956498
Dự án - Kỹ thuật
Dự án - Kỹ thuật
0989334669
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
 
 
 
 
 
Thiết kế website