Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04#
GỖ NHỰA TKE WOOD

GỖ NHỰA TKEWOOD ỨNG DỤNG CHO TƯỜNG VÀ TRẦN - HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG.

Xu hướng thiết kế hiện đại trong hiện tại và tương lai đều đang hướng về những cảnh quan gần gũi và thân thiện với con người.
Mặt tiền của công trình luôn là bộ mặt bên ngoài tạo ấn tượng ban đầu cho cả công trình kiến trúc, vì vậy những nhà kiến trúc sư luôn tìm tòi sáng tạo ra những ý tưởng thú vị để công trình của mình trở nên thu hút hơn. 
Sự ra đời của gỗ nhựa ngoài trời TKE WOOD một loại vật liệu trang trí nội ngoại thất mới có tính năng nổi bật hơn gỗ tự nhiên rất nhiều đã làm nguồn cảm hứng bất tận cho kiến trúc sư.

 
Thanh lam gỗ nhựa TKE WOOD không có dằm và mảnh vụn, nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên, không cần sơn phủ bảo vệ.

Thanh lam gỗ nhựa TKE WOOD dễ dàng gia công lắp đặt và bảo trì, với nhiều quy cách sản phẩm dành cho từng bộ phận của công trình mà có thể dễ dàng tháo gỡ thay thế khi cần thiết.

Một số đặc điểm quan trọng khác: Khả năng ứng dụng sáng tạo là vô hạn và phạm vi màu sắc của vật liệu (Cedar, Coffee, While, Balck) mang đến cho bạn không gian thoãi mái, giá trị, hấp dẫn, hiện đại và sáng tạo.

Vật liệu gỗ nhựa TKE WOOD là chịu được mọi điều kiện thời tiết và tác động bỡi khí hậu, bao gồm các tia UV do đó công trình sẽ không bị hư hỏng.

Chống nấm, côn trùng, mối mọt và các tác nhân sinh học khác. Tăng khả năng chống ẩm, do đó nó không bị mục mọt như gỗ tự nhiên.

Thanh lam gỗ nhựa TKE WOOD không chứa các hóa chất gây hại cho người và cho môi trường. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình nội ngoại thất và là vật liệu của tương lai, góp phần giảm nạn phá rừng nhiệt đới.

Thanh gỗ nhựa TKE WOOD rất cứng khả ăng co giãn theo chiều dọc thấp không cong vênh. Vì độ giãn nở thấp nên không hấp thu độ ẩm, Một số ưu điểm của gỗ nhựa ngoài trời.

Chi tiết liên hệ chúng tôi tư vấn:

TKE VIETNAM TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Office: Room5A. Apollo Building - 9/92 Nguyen Khanh Toan Street, Cau Giay District, Hanoi City, Viet Nam.
Tel : (84)246 295 6498       Fax: (84)243 775 9001
Email:contact@tkevietnam.vn 

Tag: Gỗ tiêu âm, gỗ tán âm, cách âm, tiêu âm, cách âm, hội trường, nhà hát, nhà chiếu phim, gỗ tiêu âm, bông tiêu âm, bông khoáng.

Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG TKE
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0978965555
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS