slide1slide2Slide3Slide 04slide 5
GẠCH BỌT THỦY TINH

Brosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.

borosilicate glass block gạch bọt thủy tinh gạch bọt kháng acid chịu hóa chất ống khóigacchj bọt chịu acid gạch thủy tinh ống khói gạch kháng acid khử lưu huỳnh lót ống khói.
Brosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.
Giá bán: 0 đ

BOROSILICATE GLASS BLOCK - GẠCH BỌT THỦY TINH CHỊU ACID.
Borosilicate glass block - Lining Brick

Gạch bọt thủy tinh chịu ăn mòn axid cho ống khói

 

Giới thiệu:

Foam Glass là một loại vật liệu cách nhiệt vô cơ mới với một cấu trúc của các liên kết đồng nhất. Thành phần gồm có thủy tinh và chất tạo bọt được thêm vào. Foam Glass được tạo bọt bởi nhiệt độ cao trong lò tạo bọt sau đó hạ nhiệt trong lò làm mát. Đồng thời nó cũng giữ sự ổn định hóa học của bọt thủy tinh vô cơ. Nó là vật liệu phù hợp chó các ứng dụng bọc lòng ống khói, sản phẩm được ứng dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.


 

Chi tiết sản phẩm:

1, Gạch bọt thủy tinh - Foam Glass chứa B203, kháng acid và kiềm, đặc biệt có thể chống xói mòn axit mạnh mẽ, thích hợp khử lưu huỳnh ướt khí thải xử lý được hình thành bằng cách tạm ngưng tụ của axit ăn mòn.
2, Chống sốc nhiệt ơ nhiệt độ cao và thấp, sau khi tích hợp với quá trình khử lưu huỳnh phản ứng tổng hợp chúng giúp ngăn chặn các tác động nhiệt của lò khí ở nhiệt độ cao, tránh cho tường ống khói thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ khí thải dẫn đến tường ống khói thường xuyên căng thẳng nhiệt làm giảm tuổi thọ của công trình.
3, Gạch bọt thủy tinh - Foam Glass có cường độ nén lớn hơn 1,5 MPa, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu về chiều cao ống khói đối với các vật liệu lót, nó giúp làm giảm tác động của nhiệt và tác độc ăn mòn của khí thải lên bể mặt ống khói.
4, Hệ số dẫn nhiệt là nhỏ (ít hơn 0058 w / mk) hiệu quả bảo quản nhiệt tốt, thích hợp cho việc ốp/ lát lòng ống khói trong công nghiệp, các dịch vụ đời sống và nhiều ứng dụng mở rộng khác.

 

Các thông số kỹ thuật chính:

Màu

Đen

Nguyên liệu

Thạch anh, cát

Tỷ trọng

kg / m3 180 ± 10 190 ± 10

Cường độ nén

Mpa ≥1.5 ≥2.0

Sức mạnh uốn

Mpa ≥1.2 ≥1.7

Dẫn nhiệt

(20℃) ​​W / m • K ≤0.056 ≤0.058

Hấp thu nước

Vol% ≤0.2

Hệ số mở rộng tuyến tính nhiệt

1 / ℃ 6.0 × 10-6

Chịu nhiệt

-196℃ ~ + 450

Kháng Acid

(Ngâm trong axit sulfuric 40% trong 30 ngày ở nhiệt độ phòng.) ≥0.95,

Chịu nhiệt (250℃ × 4hrs) ≥0.95

Không Thấm Nước

(Ngâm trong nước cho 30 ngày ở nhiệt độ phòng.) ≥0.90

Dễ cháy

Một lớp bọc chống nhiệt, Không gây cháy

 

Tag: borosilicate glass block gạch bọt thủy tinh gạch bọt kháng acid chịu hóa chất ống khóigacchj bọt chịu acid gạch thủy tinh ống khói gạch kháng acid khử lưu huỳnh lót ống khói. 

Tag:borosilicate glass block gạch bọt thủy tinh gạch bọt kháng acid chịu hóa chất ống khóigacchj bọt chịu acid gạch thủy tinh ống khói gạch kháng acid khử lưu huỳnh lót ống khói.
Sản phẩm cùng loại
TKE 102 Epoxy Primer

TKE 102 Epoxy Primer

Giá bán: 0 đ
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0964014315
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidacid brick PCL
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS